Máy sục Ozone làm cho sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và kiểm soát an ninh sức khỏe đã ko còn quá xa lạ sở hữu người tiêu dùng. Nhưng bản chất cơ chế làm việc, hiệu quả của phương pháp này ra sao thì chẳng phải người nào cũng nắm được. Bởi vậy, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa sở hữu tốt hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone sở hữu tác dụng gì lúc rửa rau củ
nếu chỉ đơn thuần phân phối Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ không thể chiếc bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Vì vậy, việc hài hòa có cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone tiện dụng len lách tới từng kẽ lá, song song đánh bay vi sinh vật với hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau lúc sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì số đông chất độc và vi sinh vật có hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone tất cả những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại sở hữu trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
không những thế để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải tiêu dùng đúng cách thức. Việc sử dụng sai phương pháp máy ozone mang thể gây hại cho sức khỏe của chính người dùng.
Xem chi tiết thông tin về máy khử độc hoa quả mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone có tốt không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện giờ thì việc sử dụng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất cấp thiết, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại những nước tăng trưởng Ozone đã được áp dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm cho sạch không gian sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Ngoài ra, tại Việt Nam thì khái niệm vận dụng Ozone vào sinh hoạt còn hơi mới mẻ. Nhưng ví như nắm bắt rõ nguyên lý và biết cách thức tiêu dùng đúng thì hết sức hiệu quả. Bằng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: sở hữu mỗi dòng thực phẩm cần tương ứng có nồng độ Ozone và thời gian sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về cách sử dụng súng bắn keo silicon tại website Xixa
- dụng cụ sử dụng: Chỉ dùng vật đựng bằng inox, nhựa, thủy tinh trong thời kỳ sục Ozone khiến sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone mang thể gây hại cho con đường hô hấp của con người.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/